Chiu Chiu Resort nguồn cảm hứng từ Santorini!

Hoà mình giữa làng chài của người dân bản địa trên đảo Phú Quý, lặng lẽ “ngôi nhà” dân dã mà tiện nghi, màu trắng chủ đạo được thiết bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Hy Lạp,phong cách Địa Trung Hải. Chiu Chiu resort nằm ngay trước một vịnh biển nước cạn với những bãi san hô và hệ sinh thái biển hoang sơ đẹp bật nhất Bình Thuận.

Chiu Chiu ra làm sao ?

Kiến trúc thấp tầng một sàn gần 1000m2, rất tiện cho người lớn tuổi, không phải bước lên xuống cầu thang. Mái vòm uốn cong hướng ra biển phù hợp với đặc tính khí hậu biển thoáng mát tự nhiên cho từng phòng.

Nước sơn trắng và những vật liệu xây dựng đều an toàn cho sức khoẻ và thân thiện cho gia đình bạn, kết hợp với sắc xanh của đại dương, tạo nên một địa điểm checkin gây tốn thẻ nhớ điện thoại của bạn.

Phòng ốc thế nào ?

Chỉ với 15 phòng yên tĩnh, một bếp nấu ăn tự do và một nhà hàng, mang đến cho bạn một cảm giác “bên ngoài nhìn hoang sơ, trong tiện nghi bất ngờ”. Nội thất được xây thủ công hoàn toàn bằng cát biển địa phương, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một viên gạch bông nào, điểm độc đáo mà không một resort nào có lối thiết kế thuần Địa Trung Hải này. Trang thiết bị tiện nghi máy lạnh siêu mạnh, Vòi nước nóng lạnh cực mạnh, máy sấy treo tường hiện đại.